ผลงานปูพื้นไม้ floord

สร้างไอเดียงานพื้นห้องนอน พื้นห้องทำงาน และพื้นห้องนั่งเล่น ของคุณด้วยผลงานโครงการคุณภาพ

พื้นไม้ลามิเนต พื้นกระเบื้องยางลายไม้ และพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ พื้นไม้แต่ละชนิดมีความเหมาะสมกับงานต่างกัน การเลือกใช้พื้นไม้แต่ละชนิดให้เหมาะสม ต้องคำนึงถึง ความสวยงามของลายไม้เข้ากับการออกแบบและความชอบ งบประมาณอยู่ในงบที่กำหนด และที่สำคัญคือชนิดพื้นไม้ต้องเหมาะกับการใช้งาน

เปรียบเทียบคุณสมบัติหลักของพื้นไม้แต่ละชนิด

กระบวนการผลิตและคุณสมบัติของพื้นไม้แต่ละชนิด

 • พื้นไม้ลามิเนต เป็นพื้นไม้ผลิตจากไม้ป่าปลูก ปิดผิวหน้าด้วยแผ่นลามิเนตลายไม้
  • ข้อดีของพื้นไม้ลามิเนตคือ สวยงาม ติดตั้งได้รวดเร็วด้วยระบบคลิกล็อค และมีราคาถูก เหมาะสำหรับพื้นห้องนอน และห้องนั่งเล่น งานบ้านพักอาศัย
  • ข้อด้อยของพื้นไม้ลามิเนต คือ พื้นไม้ลามิเนตไม่ทนต่อน้ำและความชื้น ไม่เหมาะกับงานพื้นงานสาธารณะที่มีโอกาสสัมผัสกับน้ำและความชื้น และงานภายนอกอาคาร 
 • พื้นกระเบื้องยางลายไม้ เป็นพื้นไม้สังเคราะห์ผลิตจากไวนิลหรือPVCคุณภาพสูง ผิวหน้าเป็นแผ่นPVCลายไม้ 
  • ข้อดีของพื้นกระเบื้องยางลายไม้คือ พื้นกระเบื้องยางลายไม้มีความแข็งแรงทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน สวยงาม ติดตั้งได้รวดเร็วด้วยระบบคลิกล็อคและระบบปูกาว เหมาะสำหรับพื้นทุกชนิด พื้นห้องนอน พื้นห้องนั่งเล่น ห้องโถง ห้องประชุม พื้นกระเบื้องยางลายไม้มีข้อดีกว่าพื้นไม้ลามิเนต คือ คุณสมบัติทนน้ำและความชื้น100% ใช้กับพื้นห้องสาธารณะที่มีการใช้งานหนักและมีโอกาสสัมผัสความชื้น เช่น พื้นล็อบบี้โรงแรม พื้นห้องอาหาร พื้นห้องอาคารเรียน
 • พื้นกระเบื้องยางแบบแข็งSPC (Stone Plastic Composite) เป็นพื้นกระเบื้องยางแบบแข็งระบบคลิกล็อควัสดุทำจากผงหินผสมพลาสติก ผิวหน้าลายไม้(Decorative Paper) เคลือบด้วยชั้นป้องกันรอยขีดข่วน (Protection Film)
  • ข้อดีของพื้นกระเบื้องยางแบบแข็งSPC ตัวแผ่นมีความแข็งแรง ทนน้ำและความชื้น100% ไม่ขยายและหดตัว เรียบสม่ำเสมอ พื้นกระเบื้องยางแบบแข็ง(SPC)มีความหนา 4มิลและ5มิล รูปแบบลายไม้และลายหิน ความหนาชั้นผิวหน้าWear Layer 0.5 mm ป้องกันรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดี
 • พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ ผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูง ชั้นโครงสร้างพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ เป็นการประสานของชั้นไม้ขึ้นรูป(ไม้อัด) นำมาอบและอัดแน่น ใส่น้ำยากันปลวกและแมลง ระหว่างแผ่นชั้นโครงสร้างทำร่ิองรางลิ้น ให้พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ประสานกันด้วยระบบคลิกล็อค ผิวหน้าพื้นไม้เป็นไม้จริงธรรมชาติ เคลือบผิวด้วยUV AcrylicLacquer 
  • ข้อดีของพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ สวยงามด้วยลายไม้ธรรมชาติ ผิวหน้ามีความคงทนกว่าไม้จริง มีความคงตัวสูง ไม่ยืดและหดตัว พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ลดการสูญเสียของไม้จริงจากธรรมชาติ เป็นการนำไม้จริงป่าปลูกมาผลิต
ชมแบบจากผลงานจริงเพื่อสร้างสรรไอเดียในการออกแบบ Inspire by FloorD

ออกแบบพื้นสวย ด้วยพื้นspcหนา 6mm ลายไม้วอลนัท-น้ำตาลเทา ตัดกับบันไดไม้ยางพาราประสานสีเมเปิ้ล ราคาพื้นกระเบื้องยางspc+บันไดสำเร็จรูป ราคาโปร คลิก

พื้นสำหรับคนที่คุณห่วงใย ตัวแผ่นพื้นกันกระแทกด้วยชั้นโฟมรองรับน้ำหนัก ปูทับพื้นกระเบื้องเดิม ราคารวมติดตั้ง780฿ สำรวจพื้นก่อนปู ติดตั้งทั่วประเทศ

ผลงานรีโนเวทพื้นห้องนั่งเล่นสวยด้วยพื้นSPC05 UNIX-SCG ปูทับกระเบื้องเดิมโดยไม่ต้องรื้อ ออกแบบพื้นSPCลายไม้โมเดิร์น ด้วยงบประมาณ520บาทรวมติดตั้ง

บันไดไม้จริงเอ็นจิเนียร์ ปิดผิวไม้แดงจริง ลายไม้สีน้ำตาลแดง Red wood ทำให้บ้านดูโดดเด่น ผิวหน้าสวยงาม มีผิวสัมผัสที่ดีทุกย่างก้าว

กระเบื้องยางลายไม้ SPC 8004 By DDC ลายไม้สีเมเปิ้ล ทำให้ห้องดูกว้าง ปลอดโปร่ง สบายตา เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์สีขาว สวยงามลงตัว

สร้างแบบพื้นสวยด้วยผลงานกระเบื้องยางลายหินอ่อนยอดนิยม ปูทับกระเบื้องเดิมและพื้นซิเมนต์ กระเบื้องยางลายหินอ่อนปูกาวราคา 390บาทรวมติดตั้ง ฟรีตรวจพื้น

การปูพื้นกระเบื้องยางลายไม้แบบก่ออิฐ ออกแบบการวางแผ่นกระเบื้องยางลายไม้โดยกำหนดรอยต่อแผ่นให้เป็นแนวเดียวกันระหว่างแถว เพิ่มความสวยงามให้งานพื้น

พื้นไม้ลามิเนตUNIX1078ลายไม้ครีมอ่อน สีอ่อนของพื้นไม้ลามิเนต ให้พื้นที่ห้องดูกว้างขึ้น ลายไม้มีความทันสมัยและเรียบหรู เข้ากับโทนสีขาวของห้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้